แนะนำ สินเชื่อรถ ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ เลือกเจ้าไหนดี ให้การอนุมัติไว พร้อมเช็กคุณสมบัติ และต้องใช้เอกสารมีอะไรบ้าง โดยทั้งหมดเราได้รวบรวมไว้

สินเชื่อรถ ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ เจ้าไหนดี?

สำหรับใครที่กำลังมองหาเงินก้อนไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ไว้ดูแลครอบครัว หรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ โดยต้องการแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยไม่แรง โดยเฉพาะคนมีรถยนต์ แนะนำ สินเชื่อรถ ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ เลือกเจ้าไหนดี ให้การอนุมัติไว พร้อมเช็กคุณสมบัติ และต้องใช้เอกสารมีอะไรบ้าง โดยทั้งหมดเราได้รวบรวมไว้ให้แล้วทุกขั้นตอน ซึ่งจะมีอะไรบ้างไปดูกัน

ข้อควรรู้ ก่อนเลือกสินเชื่อรถยนต์ด้วยตัวเอง

เริ่มต้นก็ต้องรู้จักประเภทสินเชื่อรถที่ปล่อยให้กู้กันในปัจจุบันก่อนว่ามีแบบไหนบ้างซึ่งหลัก ๆ ก็จะมีด้วย 2 ประเภทได้แก่
  1. สินเชื่อรถยนต์แบบเช่าซื้อ จะเหมาะคนที่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนใหญ่และไม่มีเงินสดสำหรับซื้อรถยนต์ซึ่งจะเป็นการซื้อขายในลักษณะจ่ายเงินดาวน์ก้อนหนึ่งจากนั้นค่อย ๆ ทยอยผ่อนเป็นรายงวดโดยไม่ต้องจ่ายเต็มเพียงครั้งเดียวซึ่งการกู้สินเชื่อรถยนต์แบบนี้ คนที่ถือกรรมสิทธิ์จะเป็นสถายันการเงินผู้ให้กู้ แต่เมื่อผ่อนหมดก็จะโอนกรรมสิทธิ์มาเป็นของเรา
  2. สินเชื่อรถยนต์จากไฟแนนซ์ สินเชื่อประเภทนี้จะเป็นในลักษณะการนำรถมาใช้แทนทรัพย์สินค้ำประกันกับสถาบันการเงิน หรือธนาคารซึ่งเป็นการกู้ยืมเงิน ทั้งแบบรถที่ปลอดภาระหนี้ (ผ่อนหมดแล้ว) หรือยังผ่อนอยู่ โดยนำรถเข้ามาค้ำประกันเพื่อแลกกับเงินก้อนไปใช้จ่ายในเวลาจำเป็น เช่น เจ็บป่วย เพิ่มสภาพคล่องให้ธุรกิจ หรือดูแลครอบครัว เป็นต้น

5 ลิสต์สินเชื่อรถ ผ่อนอยู่กู้ได้

โดยสินเชื่อรถที่จะมานำแนะนำจะเป็นสินเชื่อรถยนต์จากไฟแนนซ์ที่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินก้อน เงินด่วนเพื่อไปใช้จ่ายตามความจำเป็นที่รวบรวมมา 5 ลิสต์สินเชื่อรถ ผ่อนอยู่กู้ได้ ดังนี้

ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อรถยนต์ยอดนิยมที่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องค้ำประกัน โอนเล่มทะเบียนรถก็สามารถมาขอบริการสินเชื่อเงินแลกรถเพื่อให้คุณนำเงินไปใช้จ่ายในยามที่เงินขาดมือ หมุนเงินไม่ทันได้สบาย

จุดเด่นของสินเชื่อ
● ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน
● ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน
● รับรีไฟแนนซ์ แม้ผ่อนอยู่ก็กู้ได้
● ไม่ดูสลิปเงินเดือน ไม่เช็กประวัติทางการเงิน
● อนุมัติวงเงินไว มีสาขาพร้อมให้บริการมากกว่า 5,000สาขา

เงินติดล้อ

สินเชื่อคนมีรถยนต์จัดเต็มให้แทบทุกประเภทไม่ว่าจะรถเก๋ง รถกระบะ รถบรรทุกก็สามารถยื่นกู้ได้ซึ่งให้ดอกเบี้ยถูกมากต่ำกว่า 1 % ต่อเดือนที่อนุมัติง่ายโดยไม่ต้องมีคนค้ำ

จุดเด่นของสินเชื่อ
● ดอกเบี้ยถูกแค่ 0.94% ต่อเดือน
● กู้ง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องใช้คนค้ำ
● กดเงินสดได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง
● ไม่ต้องเสียเวลาขอสินเชื่อใหม่ จัดสินเชื่อครั้งเดียวใช้ได้ยาว ๆ
● เปิดใช้บัตร รับดอกถูก ที่ใช้เท่าไรก็คิดดอกเท่านั้น หากไม่กดก็ไม่ต้องเสียดอก

UOB Car to 2 Cash

สินเชื่อรถยนต์ที่ให้คุณได้มากกว่าความคล่องตัวที่ครอบคลุมทุกสถานการณ์ทางการเงินให้พลิกฟื้นกลับมายืนได้อีกครั้ง แม้รถจะผ่อนอยู่ก็สามารถกู้สินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำได้

จุดเด่นของสินเชื่อ
ดอกเบี้ยต่ำมากเริ่มต้นเพียง 0.45% ต่อเดือน
ผ่อนชำระได้ยาว ๆ ตั้งแต่ 12 – 72 เดือน
ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนก็ยังได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 100% ภายใน 1 ชั่วโมง

TTB Drive

สินเชื่อเงินรถที่พร้อมมอบชีวิตที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้าได้เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินด้วยวงเงินอนุมัติที่สูง แต่ดอกเบี้ยต่ำทำให้คุณนำเงินไปใช้จ่ายในช่วงเวลาจำเป็นได้อย่างทันท่วงที

จุดเด่นของสินเชื่อ
● ดอกเบี้ยคงที่อยู่ระหว่าง 3.18% – 12.55% ต่อปีที่ให้ผ่อนชำระตั้งแต่ 12 – 84 เดือน
● ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 12 – 17.50% ต่อปีที่ให้ผ่อนชำระตั้งแต่ 12 – 72 เดือน
● รู้ผลอนุมัติเบื้องต้นไวภายใน 30 นาที ที่อนุมัติเงินภายใน 1 วันทำการ
● ให้วงเงินให้กู้สูงสุด 120%

สมหวังเงินสั่งได้

สินเชื่อคนมีรถที่ต้องการเงินกู้ด่วนซึ่งให้วงเงินอนุมัติสูง แค่มีเล่มทะเบียนก็สามารถยื่นขอสินเชื่อเพื่อจำนำรถได้ทุกประเภทที่ผ่อนสบายในอัตราดอกเบี้ยต่ำ และยังโปะเพื่อปิดยอดได้อีกด้วย

จุดเด่นของสินเชื่อ
● ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 0.59% ต่อเดือน
● กู้เงินได้ง่ายมากกว่า 100% ซึ่งให้สูงสุดถึง 150% ของราคาประเมินรถยนต์
● กู้คนเดียวได้ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน
● โปะปิดได้ ไม่ต้องเสียค่าปรับ
● อยู่ที่ไหนก็กู้ได้ รับผ้ายทุกพื้นที่ ทุกจังหวัด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 สินเชื่อรถ ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ที่นำมาฝากกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่าแต่ละเจ้าจะอนุมัติให้กับบุคคลที่มีสัญชาติไทยอายุส่วนใหญ่ก็ตั้งแต่ 20 – 70 ปี และต้องมีรถเป็นของตัวเองที่ไม่ว่าจะผ่อนอยู่ หรือปลอดภาระแล้ว โดยรถยนต์ต้องมีอายุไม่เกิน 15 – 20 ปี รวมถึงการจัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ ทั่วไป แต่ในส่วนที่แตกต่างก็คือ วงเงินอนุมัติที่ขึ้นอยู่กับสภาพรถยนต์ คุณสมบัติผู้สมัคร และการจัดเตรียมเอกสารต่าง ๆ ว่าจะอนุมัติให้ผ่านหรือไม่ หากผ่านจะได้วงเงินอนุมัติเท่าไร ซึ่งบางธนาคารก็ให้วงเงินสูงสุดถึง 150% จึงค่อนข้างเหมาะกับคนมีรถที่ต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปหมุนเวียน หรือเพิ่มสภาพคล่องให้กับตัวเอง
เรียบเรียงบทความโดย boarddung.com
Scroll to Top