เรียกว่าน่าสนใจมากทีเดียว อีกทั้งยังสมัครง่ายผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง ทั้งนี้การ กู้เงิน แอปเป๋าตัง ยังไง? หากพร้อมแล้วไปชมกันเลย

กู้เงิน แอปเป๋าตัง ยังไง ตัวเลือกสินเชื่อออนไลน์ วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อ มาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ล่าสุดนี้ทางธนาคารกรุงไทยได้ทำการออกสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ที่ช่วยให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม พร้อมให้วงเงินค่อนข้างสูง ดอกเบี้ยต่ำ แถมยังอนุมัติไว เรียกว่าน่าสนใจมากทีเดียว อีกทั้งยังสมัครง่ายผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง ทั้งนี้การ กู้เงิน แอปเป๋าตัง ยังไง? หากพร้อมแล้วไปชมกันเลย

กู้เงิน แอปเป๋าตัง ยังไง พร้อมรายละเอียดที่ต้องรู้

ก่อนที่เราจะไปดูกันว่ากู้เงิน แอปเป๋าตัง ยังไง อันดับแรก เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสินเชื่อตัวนี้กันก่อน มันเป็นสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยที่มีชื่อว่าสินเชื่อกรุงใจป้ำ สามารถสมัครได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT หรือเป๋าตัง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้คนไทยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้สะดวกสบาย และง่ายมากขึ้นกว่าเดิม

จุดเด่นของสินเชื่อ แอปเป๋าตัง

จุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้คือ สามารถยื่นขอได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคารกรุงไทยแต่อย่างใด ขอเพียงแค่เราเปิดบัญชีออมทรัพย์เป๋ามีตังผ่านแอปพลิเคชันกระเป๋าตัง ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้แล้ว ไม่มีการกำหนดเงินฝากขั้นต่ำแต่อย่างใด ไม่ใช้คนค้ำประกัน อนุมัติ หลังจากได้รับอนุมัติ และกดยอมรับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราก็จะได้รับเงินเข้าสู่บัญชีทันที
สำหรับวงเงินจะอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าจากรายได้ สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท แต่ผ่อนสบายเพียงหมื่นละ 10 บาทต่อวันเท่านั้น สามารถผ่อนชำระได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 60 เดือนเลยทีเดียว ช่วยให้ทุกคนสามารถนำเอาเงินไปเพิ่มสภาพคล่องได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการผ่อนชำระรายเดือนแต่อย่างใด รายละเอียดสินเชื่อ และวิธีการสมัคร ดังนี้

อัตราดอกเบี้ยกู้เงิน แอปเป๋าตัง

 • บุคคลทั่วไปผู้มีรายได้ประจำ อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 20% ต่อปี
 • ผู้ประกอบการรายย่อย อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 22% ต่อปี

คุณสมบัติผู้สมัครกู้เงิน แอปเป๋าตัง

 • เป็นผู้มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 • ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน
 • ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคารกรุงไทย

วิธีการสมัครผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT

 1. เข้าสู่หน้าแอปพลิเคชัน จากนั้นกดเมนูบริการ เลือกเมนูสมัครสินเชื่อ จะปรากฏข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้เรากดเข้าไปข้างใน
 2. กรอกข้อมูลส่วนตัว อาชีพ รายได้ วงเงินที่ต้องการ และจำนวนเงินผ่อนต่อเดือน
 3. กดยอมรับข้อตกลง
 4. จากนั้นจะปรากฏหน้าจอที่แสดงรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อ
 5. เมื่ออ่านเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะเข้าสู่หน้าข้อมูลส่วนบุคคล เราสามารถเลือกแก้ไขได้เฉพาะที่ทำงาน อีเมล และเบอร์โทรศัพท์ เสร็จแล้วกด ถัดไป
 6. จะมีหน้าต่างขึ้นมาให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัว เมื่อกรอกเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะเข้าสู่การตอบคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลที่เรามีกับสถาบันการเงินแห่งอื่น หลังจากตอบคำถามแล้วให้กด ต่อไป
 7. จะเข้าสู่หน้าต่างการยืนยันข้อมูล ให้เราตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องแล้วกด ยืนยัน
 8. หลังจากนั้นจะเป็นหน้าต่างให้การยินยอม ให้เราเลื่อนอ่านให้ครบแล้วกด ยืนยัน
 9. หลังจากกดยืนยันจะปรากฏหน้าต่างให้เราใส่รหัสผ่านแอปพลิเคชัน เสร็จแล้วจะมีหน้าต่างแสดงสถานะการสมัครขึ้นมา
 10. ให้เรากดไปที่ปุ่ม ขยายเวลาอัปโหลดเอกสาร หลังจากนั้นให้เราอัปโหลดเอกสารที่ใช้ในการสมัครลงไปก็เป็นอันเสร็จสิ้น

วิธีการสมัครผ่านแอปพลิเคชันเป๋าตัง

 1. เข้าแอปพลิเคชัน จากนั้นเลือกเมนูบริการ เลือกสมัครสินเชื่อออนไลน์
 2. กรอกข้อมูลส่วนตัว รายได้ อาชีพ วงเงินที่ต้องการ และจำนวนเงินผ่อนชำระในแต่ละเดือน
 3. จากนั้นให้กด ดูรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อ เมื่อเข้าสู่หน้าข้อมูลสินเชื่อแล้วให้เราอ่านข้อมูล เสร็จแล้วกดลูกศร ย้อนกลับไปยังหน้าสมัครสินเชื่อ
 4. กรอกข้อมูลตามช่องให้ครบถ้วน หลังจากนั้นให้กดยอมรับการอ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์ และกด สมัครสินเชื่อ ได้เลย
 5. หน้าต่างจะเข้าสู่ข้อมูลส่วนบุคคล ให้เราแก้ไขที่ทำงานให้เป็นปัจจุบัน หลังจากนั้นกด ถัดไป
 6. หน้าต่างจะเข้าสู่หน้าข้อมูลเพิ่มเติม ให้เรากรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน หากรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท จะมีการตอบคำถามเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลกับสถาบันการเงินแห่งอื่น เมื่อตอบคำถามครบถ้วนแล้วให้กด ถัดไป
 7. จากนั้นจะขึ้นหน้าต่างให้รอตรวจสอบข้อมูล หากต้องการส่งเอกสารผ่านทางอีเมล์ ให้เลือกให้ความยินยอม กด ยืนยัน เพื่อเป็นการส่งใบสมัคร
 8. จากนั้นจะเข้าสู่หน้าต่างการให้ความยินยอมนำเอาข้อมูลใช้จัดทำแบบจำลองเครดิต ให้เราเลื่อนอ่านจนหมดแล้วกดยินยอม จากนั้นกด ยืนยัน
 9. เมื่อยืนยันเรียบร้อยแล้ว เราจะต้องกดแอปพลิเคชันเพื่อเป็นการยินยอม และส่งใบสมัครเพื่อขอสินเชื่อ
 10. จากนั้นหน้าต่างก็จะแสดงสถานะการสมัคร ให้เรากด กลับเข้าสู่หน้าผลิตภัณฑ์ จากนั้นกดคำว่าสถานะการสมัคร
 11. กดคำว่า อัปโหลดเอกสาร จากนั้นกดขยายเวลาอัปโหลดเอกสาร กด ดูเอกสาร และอัปโหลด จากนั้นให้เราเลือกเอกสารที่ต้องการจะส่ง สามารถเลือกได้ว่าจากถ่ายรูปใหม่หรือเลือกรูปที่ถ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 12. จากนั้นกดคำว่า ยืนยันการเลือกเอกสาร หลังจากเลือก และอัปโหลดไฟล์เรียบร้อยแล้ว ให้กด อัปโหลดเอกสาร หากสำเร็จจะแสดงเป็นสัญลักษณ์ติ๊กถูกสีเขียว ก็เป็นอันเรียบร้อย
ทั้งหมดนี้คือวิธี กู้เงิน แอปเป๋าตัง ยังไง ที่เรานำมาบอกต่อทุกคน ขอเพียงแค่เรามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข เราก็สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นในแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT หรือเป๋าตังก็ได้ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน หลังจากกรอกข้อมูลเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็เพียงแค่รอรับการอนุมัติ จากนั้นเราก็จะได้เงินก้อนแอปพลิเคชันที่เราสมัครเป็นอันเสร็จสิ้น
เรียบเรียงบทความโดย boarddung.com
Scroll to Top