ย้อนกลับไปในอดีตการจะขอสินเชื่อนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากจะใช้เวลาในการพิจารณานานแล้วยังต้องมีการค้ำประกันอีกด้วย สินเชื่อบางตัวสบาย

แนะนำสินเชื่อไม่มีคนค้ำ เลือกกู้เจ้าไหนดี ที่อนุมัติง่าย ให้วงเงินสูง

ย้อนกลับไปในอดีตการจะขอสินเชื่อนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากจะใช้เวลาในการพิจารณานานแล้วยังต้องมีการค้ำประกันอีกด้วย สินเชื่อบางตัวสบายหน่อยเพราะสามารถนำเอาหลักทรัพย์มาค้ำประกันได้ แต่สินเชื่อบางตัวจำเป็นต้องใช้คนค้ำประกัน เมื่อผู้คนเริ่มตระหนักถึงความอันตรายของการค้ำประกันให้กับคนอื่น การที่จะมีใครมาค้ำประกันให้คนอื่นขอสินเชื่อจึงน้อยลงกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด
ด้วยเหตุนี้ในภายหลังสถาบันทางการเงินทั้งหลายก็เริ่มมีการผ่อนปรนให้บริการสินเชื่อแบบไม่มีคนค้ำประกัน ก็สามารถขอสินเชื่อได้ สำหรับใครที่อยากจะขอสินเชื่อ และไม่มีคนค้ำประกัน เราจะมา แนะนำสินเชื่อ ไม่มีคนค้ำ ให้ได้ลองพิจารณากันเลย

แนะนำ สินเชื่อ ไม่มีคนค้ำ

แนะนำสินเชื่อไม่มีคนค้ำที่เรามานำเสนอทุกคนในวันนี้จะเป็นในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคล ผู้กู้ไม่จำเป็นที่จะต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ธนาคารจะขอแค่หลักฐานแสดงรายได้เท่านั้น อย่างไรก็ตามต้องยอมรับว่าดอกเบี้ยนั้นจะแพงกว่าสินเชื่อที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเช่นเดียวกัน เนื่องจากเจ้าหนี้อย่างสถาบันทางการเงินต้องแบกรับความเสี่ยงมากกว่า
โดยทั่วไปดอกเบี้ยจะคิดแบบลดต้นลดดอกโดยมีอัตราไม่สูงกว่า 25% ต่อปี มันจึงเหมาะสำหรับคนที่ประสบปัญหาทางการเงิน ต้องการใช้เงินด่วน มีกำลังในการผ่อนจ่ายช่วงแรกเยอะเพราะยิ่งผ่อนมากเท่าไหร่ในช่วงแรก งวดหลังก็จะยิ่งดอกเบี้ยน้อยลงเท่านั้น จะมีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

ธนาคารออมสิน

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารออมสินที่ให้คุณกู้ได้แบบไม่ต้องมีหลักประกันแต่อย่างใด ให้คุณสามารถนำเอาเงินไปใช้ได้แบบอเนกประสงค์ ที่สำคัญคือตอบโจทย์คนประสบปัญหาทางการเงินเพราะดอกถูก ผ่อนสบาย สามารถผ่อนได้ยาวนานกว่า 2 ปี จะสมัครผ่านเว็บไซต์หรือที่ธนาคารก็ได้เช่นเดียวกัน
 • วงเงิน อนุมัติวงเงินสูงสุดรายละ 30,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ย เป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 15% ต่อปีหรือเดือนละ 1.25%
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามระยะเวลาที่ต้องการไม่เกิน 2 ปีหรือ 24 งวด
 • เงื่อนไขการสมัคร ผู้กู้จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 • วิธีการสมัคร สามารถสมัครได้ทั้งธนาคารสาขาที่ใกล้บ้านโดยนำเอาเอกสารประกอบการกู้ไปยื่นติดต่อได้โดยตรง หรือใครที่ไม่สะดวกเดินทางจะสมัครผ่านเว็บไซต์ gsb.or.th ก็ได้เช่นเดียวกัน

KKP Personal Loan ธนาคารเกียรตินาคิน

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารเกียรตินาคินที่ผ่อนสบายแถมยังดอกเบี้ยต่ำ คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกให้ยิ่งผ่อนยิ่งดอกเบี้ยน้อยลงกว่าเดิม วงเงินอนุมัติสูง ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ อนุมัติไว สามารถรับเงินได้ทันทีหลังการพิจารณาอนุมัติเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น
 • วงเงิน อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนจะมีการอนุมัติวงเงินกู้สูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ หากมีรายได้ประจำต่ำกว่า 30,000 บาทลงไปต่อเดือนก็จะพิจารณาอนุมัติวงเงินกู้สูงสุดอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้
 • อัตราดอกเบี้ย เริ่มต้นเพียงแค่ 11.99% ต่อปีไปจนถึง 24.99% ต่อปี
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ สามารถเลือกระยะเวลาได้ตั้งแต่ 12 เดือนหรือ 1 ปีไปจนถึง 60 เดือนหรือ 5 ปีตามความสะดวกของแต่ละบุคคล
 • เงื่อนไขการสมัคร ผู้กู้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
 • วิธีการสมัคร สามารถสมัครได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ของธนาคารเกียรตินาคินทุกสาขา สมัครผ่านตัวแทนขายของทางธนาคาร หรือหากใครไม่สะดวกจะสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารก็ได้

Personal Cash ธนาคาร CIMB Thai

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากทางธนาคาร CIMB Thai ที่จุดเด่นอยู่ตรงที่สามารถเลือกผ่อนได้ตามความต้องการตั้งแต่ 12 เดือน – 72 เดือนกันเลยทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่มีภาระทางการเงินค่อนข้างสูง เพราะยิ่งผ่อนนานเงินที่ต้องจ่ายต่องวดก็จะยิ่งน้อยลงไป ดอกเบี้ยค่อนข้างถูก ที่สำคัญคือไม่จำเป็นจะต้องมีคนค้ำประกันหรือใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน
 • วงเงิน อนุมัติวงเงินเริ่มต้นที่ 20,000 บาทและสูงสุดถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปจะให้วงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ แต่หากมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทลงไปต่อเดือนก็จะอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้
 • อัตราดอกเบี้ย เริ่มต้นตั้งแต่ 9.99% ต่อปีไปจนถึง 19.99% ต่อปี
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ ครูกูสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ตามความชื่นชอบตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไปยาวนานจนถึง 72 เดือนหรือ 6 ปี
 • เงื่อนไขการสมัคร ผู้กู้จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไปจนถึง 59 ปี อายุเมื่อรวมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระหนี้สินแล้วจะต้องไม่เกินกว่า 60 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 • วิธีการสมัคร สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์

Happy Cash ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ให้วงเงินสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาทเลยทีเดียว ที่สำคัญก็คือหากคุณต้องการใช้เงินด่วนเพราะหมุนเงินไม่ทันหรือต้องการจะนำเอาไปลงทุนกับธุรกิจที่จะได้รับเงินกลับคืนมาอย่างแน่นอน มีตัวเลือกให้ผ่อนแบบดอกเบี้ย 0% ยาวนาน 3 เดือนอีกต่างหาก
 • วงเงิน อนุมัติวงเงินสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท โดยผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปจะให้วงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ แต่หากมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทลงไปต่อเดือนก็จะมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้
 • อัตราดอกเบี้ย หากคุณเลือกผ่อน 3 เดือนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 0% หรือหากเลือกผ่อนชำระเป็นระยะเวลายาวนานกว่านั้นก็จะเริ่มต้นที่ 0% ไปจนถึง 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี เป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ยิ่งผ่อนตอนแรกเยอะเท่าไหร่ งวดหลังดอกเบี้ยก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ เริ่มต้นที่ 3 เดือนไปจนถึง 12 เดือน และยาวนานสูงสุดถึง 60 เดือนหรือ 5 ปี
  เงื่อนไขการสมัคร ผู้กู้จะต้องมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 • วิธีการสมัคร สามารถสมัครได้ที่ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ทุกสาขาหน้าเคาน์เตอร์ หรือหากใครไม่สะดวกเดินทางจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ได้เช่นกัน

ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย

 • วงเงิน อนุมัติวงเงินสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท โดยผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนจะมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้ หากมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทลงไปต่อเดือนก็จะมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคาร
 • อัตราดอกเบี้ย เริ่มต้นเพียงแค่ 8.88% ต่อปีไปจนถึง 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี
 • ระยะเวลาในการผ่อนชำระ สำหรับดอกเบี้ย 8.88 เปอร์เซ็นต์สามารถผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุดถึง 8 เดือน
 • เงื่อนไขการสมัคร ผู้กู้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปจนถึง 65 ปี มีรายได้เริ่มต้นที่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป แล้วต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน
 • วิธีการสมัคร สามารถสมัครได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ของธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยทุกสาขา
ทั้งหมดนี้คือ สินเชื่อ ไม่มีคนค้ำ ที่เรามาแนะนำกันในวันนี้ ทั้งหมดล้วนเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีบุคคลในการค้ำประกัน หรือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อ และมีอัตราดอกเบี้ยที่ถือว่าไม่สูงจนจนเกินไป อนุมัติวงเงินสูง ระยะเวลาในการชำระเงินคืนก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล สมัครง่ายได้ทั้งช่องทางออนไลน์ และที่เคาเตอร์ธนาคาร
เรียบเรียงบทความโดย boarddung.com
Scroll to Top