นั่นก็คือ เทรนด์บัตรเครดิต สำหรับเทรนด์บัตรเครดิตในปัจจุบัน มีให้เลือกอยู่มากมาย และหลากหลายรูปแบบทางการเงิน เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

เช็กเทรนด์ บัตรเครดิต มีสิทธิประโยชน์อะไรน่าสนใจบ้าง

เรื่องความนิยม หรือเทรนด์เกิดขึ้นได้กับทุกวงการไม่ใช่แค่เทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับเท่านั้น แต่ที่เรากำลังจะพูดถึงอีกหนึ่งวงการด้านการเงิน นั่นก็คือ เทรนด์บัตรเครดิต สำหรับเทรนด์บัตรเครดิตในปัจจุบัน มีให้เลือกอยู่มากมาย และหลากหลายรูปแบบทางการเงิน เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา เช็กเทรนด์ บัตรเครดิต มีสิทธิประโยชน์อะไรน่าสนใจบ้าง และควรเลือกสมัครแบงก์ไหนดี?

สมัครบัตรเครดิตเทรนด์ไหนดี ตอบโจทย์ความคุ้มค่าที่สุด

เมื่ออยากสมัครบัตรเครดิต ขอแนะนำว่า ควรนำข้อมูลมาเปรียบเทียบจากประเภทบัตรเครดิตของแต่ละธนาคาร การเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทางการเงิน ให้มองถึงความต้องการของการใช้จ่าย เงินในเรื่องที่จำเป็นที่สุด เพื่อได้รับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตสูงสุด โดยจะมีเทรนด์เด่น ๆ ที่น่าสนใจยังไงบ้าง และมีบัตรของแบงก์ไหนที่น่าสมัคร ไปดูกัน

รับเงินคืน : บัตรเครดิต Citi Cashback

เป็นบัตรเครดิตที่ออกมาเพื่อเอาใจคนชอบรับเงินคืนโดยเฉพาะ รับเครดิตเงิน คืนจากการใช้จ่ายได้ตั้งแต่ 1% ไปจนถึง 10% และยังเปลี่ยนยอดในบัตรเครดิต เป็นยอดแบ่งจ่ายได้อีกด้วย บัตรใบนี้ได้รับเงินคืนแบบเต็ม ๆ

ฟรีค่าธรรมเนียม : บัตรเครดิต Firstchoice XU

ตอบโจทย์คุณรุ่นใหม่อย่าง New Generation ควบคุมทุกการใช้จ่ายในโลก ดิจิทัลได้ในมือคุณ 0% ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีแรก (ยกเลิกค่าธรรมเนียมรายปีปีถัดไป เพียงมี ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรสะสม 24,000 บามต่อปี) รับ 0% สั่งได้ 6 เดือน เปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายบนโลกออนไลน์ รับโค้ดส่วนลด ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนบนแอป UCHOOSE ได้ทันที

สะสมคะแนน (Reward) : บัตรเครดิต UOB Premier

ตอบโจทย์ชีวิตสุดพรีเมียม ช้อปปิ้งอย่างมีระดับทุกไลฟ์สไตล์ รับคะแนนสะสม ยูโอบี รีวอร์ด พลัส 4 เท่า เมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษี และรับคะแนนสะสมยูโอบี รีวอร์ด พลัส 2 เท่าทุกการใช้จ่ายในประเทศ และการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเมียร์

ผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% : บัตรเครดิต KBank – Shopee Credit Card

สำหรับเพื่อคนชอบผ่อนโดยเฉพาะ มักมีโปรโมชั่น เฉพาะ กับสินค้าที่มีมูลค่าสูง ด้วยดอกเบี้ย 0% มีกำหนดเวลาผ่อน โดยไม่คิดดอกเบี้ย เช่น 6 เดือน, 10 เดือน แต่ถ้าเกินเวลากำหนดนี้ และยังผ่อนชำระไม่หมด จะมีการเก็บดอกเบี้ยทันที จึงควรวางแผนการผ่อนให้ดี ๆ
บัตรเครดิตติดเทรนด์เหล่านี้ จะเห็นได้ว่า แต่ละธนาคารต่างนำเสนอโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษอีกมากมายมาเป็นทางเลือก ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนจ่ายแบบดอกเบี้ย 0%, คะแนนสะสม, เครดิตเงินคืน, รับส่วนลด และรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย แต่อย่างไรก็ตาม ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างมีวินัยเพื่อไม่ให้เกิดเป็นหนี้ ก้อนใหญ่ตามมาทีหลังนั่นเอง
เรียบเรียงบทความโดย boarddung.com
Scroll to Top