การชำระค่าผ่อนบ้านโดยปรกติผู้ชำระจะต้องเดินทางไปที่ธนาคารหรือหักผ่านบัญชี แต่วันนี้ ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับบัตร KTC ให้ลูกค้า

ผ่อนบ้านผ่านบัตรเครดิต ได้หรือไม่?

การชำระค่าผ่อนบ้านโดยปรกติผู้ชำระจะต้องเดินทางไปที่ธนาคารหรือหักผ่านบัญชี แต่วันนี้ ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับบัตร KTC ให้ลูกค้าสามารถชำระค่างวดสินเชื่อบ้านผ่านบัตรเครดิตเคทีซีครั้งแรกในประเทศไทย โดยยังไม่มีบัตรจากสถาบันการเงินอื่นทำ
ทั้งนี้ ลูกค้ามีระยะเวลาการชำระคืนปลอดดอกเบี้ยมากขึ้น และยังสามารถรับคะแนนสะสม Forever Reward ตลอดอายุสัญญา รวมทั้งมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับคะแนนสะสมเป็น 2 เท่า นาน 3 รอบบิล และสามารถเลือกรับบริการผ่อนชำระค่างวดในอัตราล้านละ 1,000 บาท นาน 6 รอบบิล หากยื่นคำขอสินเชื่อภายใน 30 ธันวาคม 2557 และทำนิติกรรมจำนองภายใน 60 วันนับจากวันที่ได้รับอนุมัติ

ผ่อนบ้านผ่านธนาคารกรุงไทย ร่วมกับบัตร KTC

สำหรับการเปิดตัวครั้งนี้ นายเวทย์ นุชเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย กล่าวว่า “จากวิสัยทัศน์ในการมุ่งมั่นสร้างบริการที่มีคุณค่า เพื่อสนับสนุนการเติบโตและความมั่งคั่งแก่ลูกค้า หรือ Growing Together นั้น ธนาคารจึงได้ร่วมกับกลุ่มบริษัททางการเงินในเครือออกผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการ และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม

โดยล่าสุดธนาคารได้ร่วมกับ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ออกบริการ สินเชื่อบ้านกรุงไทย…ผ่อนบ้านผ่านบัตร ให้ลูกค้าสินเชื่อที่อยู่อาศัยรายใหม่ของธนาคารชำระและค่างวดผ่านบัตรเครดิตเคทีซีได้เป็นครั้งแรกในประเทศ โดยการตัดบัญชีบัตรเครดิตอัตโนมัติ เพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระค่างวดได้ดียิ่งขึ้น และยังรับสิทธิประโยชน์จากการชำระค่าบัตรเครดิตอีกมากมาย”
“สินเชื่อดังกล่าวธนาคารให้วงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาประเมิน โดยในช่วง 1-6 เดือนแรก ธนาคารคิดอัตราดอกเบี้ย 0.99% ต่อปี ช่วงเดือนที่ 7-12 คิดอัตราต่ำสุดที่ MRR -4% ต่อปี สำหรับปีที่ 2-3 คิดอัตราต่ำสุดที่ MRR -1.7% ต่อปี หลังจากนั้น คิดอัตรา MRR -1.6% ต่อปี สำหรับในช่วงเปิดตัว ธนาคารและ “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ได้จัดแคมเปญพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ยื่นคำขอ สินเชื่อบ้านกรุงไทย…ผ่อนบ้านผ่านบัตร ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2557 และทำนิติกรรมจำนองภายใน 60 วันนับจากวันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ สามารถเลือกผ่อนชำระค่างวดในอัตราล้านละ 1,000 บาท นาน 6 รอบบิล”
เรียบเรียงบทความโดย boarddung.com
Scroll to Top