วันนี้เราจึงมา เทียบบัตรเครดิต ระดับพรีเมียม พร้อมรายละเอียดว่าต้องมีเงื่อนไขอย่างไร และให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต ระดับพรีเมียม มีเงินเท่าไรถึงถือได้

สำหรับใครที่เป็นสายช้อป สายแฟชั่น เน้นความลักชูในชีวิต ที่ต้องการรูด กด จ่ายได้สะดวก คล่องตัว และรวดเร็วทันใจ พร้อมรับสิทฺธิประโยชน์ที่เหนือกว่าด้วยบริการพิเศษต่าง ๆ ทั้งการเงิน ไลฟ์สไตล์ที่จะมาเผยทุกเม็ด เก็บทุกความฮอตว่าหากอยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิต พรีเมียมดี ๆ สักใบต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง วันนี้เราจึงมา เทียบบัตรเครดิต ระดับพรีเมียม พร้อมรายละเอียดว่าต้องมีเงื่อนไขอย่างไร และให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต พรีเมียม คืออะไร?

บัตรเครดิตระดับพรีเมียม (Premium Credit Card) จะเป็นบัตรเครดิตระดับสูง สำหรับผู้ที่มีฐานะทางการเงินที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้บัตรเครดิตประเภทนี้ให้สิทธพิเศษแก่ผู้ถือบัตรมากกว่าบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งผู้ที่สามารถสมัครบัตรส่วนใหญ่จะมาจากการเชิญชวนของสถาบันการเงิน หรือธนาคารเท่านั้น

ใครสมัครบัตรเครดิตพรีเมียมได้บ้าง

จากข้างต้นคงจะพอเห็นภาพว่าคนที่สมัครบัตรพรีเมียมได้จะมาจากการเชิญชวนของสถานบันการเงิน หรือธนาคารซึ่งแต่ละประเภทจะมีเงื่อนไขในการทำบัตรแตกต่างกันออกไป แต่โดยส่วยใหญ่จะมีเงื่อนไขกำหนดคุณสมบัติของผู้ฝากเงิน หรือลงทุนกับสถาบันการเงิน และธนาคารตั้งแต่ 1 – 150 ล้านบาทขึ้นไปถึงได้รับสิทธิ์

เทียบบัตรเครดิต ระดับพรีเมียม ปี 2023

พอรู้จักรายละเอียดบัตรพรีเมียม และสิทธิ์ในการสมัครบัตรกันแล้วต่อมาก็มาส่องความปัง ความฮอตของ 5 บัตรเครดิต ระดับพรีเมียม 2023 ว่าแต่ละบัตรมีจุดเด่นเป็นอย่างไร

THE WISDOM

บัตรสุดฮอตจากธนาคารกสิกร (KBANK) ที่มอบสิทธิพิเศษทั้งด้านการเงิน และด้านไลฟ์สไตล์รวมถึงอัตราค่าธรรมเนียมรายปีที่โครตคุ้ม ดังนี้

คุณสมบัติ :

 • มีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือนขึ้นไป หรือลงในกองทุนรวม กองทุน Fixed Term Fund กองทุน RMF หรือหุ้นกู้ของธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป

จุดเด่น :

 • สิทธิพิเศษด้านการเงิน : บริการให้คำแนะนำการลงทุน พร้อมเชื่อมต่อการลงทุนในตลาดโลกผ่านแอป KS ONE รวมถึงบริการด่วนพิเศษเมื่อทำธุรกรรมทางการเงินที่สาขาของธนาคาร ให้ใช้สิทธิ์ห้องรับรองฟรี ยกเว้นค่าธรรมเนียม และรับวงเงินซื้อ-ขายหลักทรัพย์ทันที 5 ล้านบาทเมื่อเปิดบัญชีซื้อขายกับหลักทรัพย์กับกสิกร
 • สิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์ : ห้องรับรอง หรือห้องรับรองพิเศษก่อนขึ้นเครื่อง ประกันภัยในการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 6 ล้านบาท ตรวจสุขภาพประจำปีฟรี 1 ครั้ง พร้อม VIP Service จากโรงพยาบาลที่ร่วมรายการ ส่วนลดโรงแรม และสปา เข้าฟิตเนสฟรีที่ร่วมรายการ และบริการที่จอดรถฟรี ณ ศูนย์การค้าชั้นนำ

ค่าธรรมเนียม :

 • ฟรี เมื่อมีการใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปี หรือมียอดใช้จ่ายตามที่ธนาคารกำหนด

Visa Infinite

บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงเทพ (BBL) ที่ให้เอกสิทธิ์สูงสุดด้วยประสบการณ์อันทรงคุณค่าที่คัดสรรมาเพื่อสมาชิกผู้ถือบัตรโดยเฉพาะ ดังนี้

คุณสมบัติ :

 • อายุ 20-65 ปีบริบูรณ์
  มียอดรวมเงินฝากทุกประเภท และเงินลงทุนเฉลี่ย 10 ล้านบาทขึ้นไป ติดต่อกันเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือน

จุดเด่น :

 • สิทธิพิเศษค่าใช้จ่าย : คะแนนสะสมพรีเมียม 2 เท่าทุกการเดินทางทั้งใน และต่างประเทศ โดยสามารถแลกสะสมไมล์เดินทางจากสายการบินชั้นนำ พร้อมรับเครดิตเงินคืน 10% ปั๊มที่ร่วมรายการ
 • สิทธิพิเศษไลฟ์สไตล์ : สิทธิพิเศษ 1 ฟรี 1 เมื่อจองห้องในเครือดุสิตทั้งใน และต่างประเทศ พร้อมรับสิทธิ์ 1 ฟรี 1 บัตรโดยสารสายการบินบางกอกแอร์เวยส์ และให้คะแนนสะสมพรีเมียม 2 เท่า ทุกการใช้จ่ายทั้งใน และต่างประเทศ รวมถึงส่วนลดโรงแรม ใช้ห้องรับรองฟรี และบริการผู้ช่วยส่วนบุคคลฟรี 24 ชั่วโมง
 • สิทธิพิเศษด้านความคุ้มครอง : คุ้มครองการรักษาพยาบาลขณะเดินทางในต่างประเทศ พร้อมแผนประกันอุบัติเหตุการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านเหรียญสหรัฐ
 • สิทธิพิเศษด้านความคุ้มครอง : คุ้มครองการรักษาพยาบาลขณะเดินทางในต่างประเทศ พร้อมแผนประกันอุบัติเหตุการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านเหรียญสหรัฐ
 • สิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์ : ห้องรับรอง หรือห้องรับรองพิเศษก่อนขึ้นเครื่อง ประกันภัยในการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 6 ล้านบาท ตรวจสุขภาพประจำปีฟรี 1 ครั้ง พร้อม VIP Service จากโรงพยาบาลที่ร่วมรายการ
 • ส่วนลดโรงแรม และสปา เข้าฟิตเนสฟรีที่ร่วมรายการ และบริการที่จอดรถฟรี ณ ศูนย์การค้าชั้นนำ

ค่าธรรมเนียม :
ค่าธรรมเนียมเป็นไปตามเงื่อนไข และข้อกำหนดของธนาคารฯ

Krungsri Private Banking

บัตรเครดิตระดับสูงจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตให้สะดวก และง่ายขึ้นด้วยบริการต่าง ๆ แบบพรีเมียมก่อนใคร ดังนี้

คุณสมบัติ :

 • มีเงินฝากประจำ หรือเงินลงทุนตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป
 • มียอดเงินฝาก และเงินลงทุนรวมกันตั้งแต่ 50 ล้านบาท เป็นเวลา 6 เดือนขึ้นไป
 • รายได้ประจำรวม 500,000 บาทต่อเดือน (กรณีทำงานมีเงินเดือนประจำ)

จุดเด่น :

 • สิทธิพิเศษค่าใช้จ่าย : บริการให้คำปรึกษาด้านการเงิน และการลงทุน พร้อมใช้สิทธิไพรเวทที่ศูนย์บริการธ.กรุงศรีฯ ให้ดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัยในอัตราพิเศษ รับส่วนลด 50% ของค่าเช่าตู้นิรภัย และคุ้มครองบัตรหาย
 • สิทธิพิเศษไลฟ์สไตล์ : ใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาท รับคะแนนกรุงศรี พอยต์ 1 คะแนน แลกพอยต์รับเครดิตเงินคืน 20% ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
 • บริการที่จอดรถพิเศษ ใช้ห้องพักรับรองที่สนามบินฟรี พร้อมรับส่วนลดห้องอาหาร ห้องพัก รวมถึงวงเงินประกันชีวิตที่คุ้มครองวงเงินสูงสุด 35 ล้านบาท

ค่าธรรมเนียม :

 • ฟรี แต่หากบัญชีไม่มีการเคลื่อนไหว 12 เดือนขึ้นไปจะถูกคิดค่าธรรมเนียม 4,000 บาท

ttb reserve infinite

บัตรเครดิตระดับสูง จากธนาคารทหารไทยธนชาต ที่มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ถือบัตรครอบคลุมทั้งด้านการเงิน และไลฟ์สไตล์ให้ง่ายต่อการใช้ชีวิต ดังนี้

คุณสมบัติ :

 • มีอายุระหว่าง 20-99 ปี
 • มีเงินฝาก หรือเงินลงทุน หรือค่าเบี้ยประกันชีวิต รวมถึงประกันวินาศภัยที่ชำระในปีที่สมัครโดยรวมกันตั้งแต่ 30 ล้านบาทขึ้นไปในช่วงเวลา 6 เดือนขึ้นไป

จุดเด่น :

 • สิทธิพิเศษค่าใช้จ่าย : บริการให้คำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ที่มาพร้อมส่วนลดค่าตู้นิรภัย ฟรีธรรมเนียมออกบัตรรายปีและสมุดเช็คเล่มแรก รวมถึงส่วนลดอัตราแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ 7 สกุล ให้รับคิวบริการในช่องทางพิเศษเมื่อไปทำธุรกรรมที่สาขา
 • สิทธิพิเศษไลฟ์สไตล์ : รับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 10 บาท รับคะแนนสะสม 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านออนไลน์หรือเมื่อชำระค่ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลชั้นนำ บริการห้องรับรองภายในสนามบินทั่วโลก (Lounge Key) พร้อมบริการรถลีมูซีนรับ-ส่งสนามบิน
 • ส่วนลดจากร้านอาหาร และโรงพยาบาลชั้นนำ รวมถึงประกันภัยคุ้มครองการเดินทางทั่วโลกให้วงเงินคุ้มครองถึง 31.5 ล้านบาท

ค่าธรรมเนียม :

 • ฟรี ค่าธรรมเนียมออกบัตร และค่าธรรมเนียมรายปี สำหรับบัตรเดบิตที่ออกคู่กับบัญชีเงินฝาก ttb all free

GSB World Elite Credit Card

บัตรเครดิตระดับสูงจากธนาคารออมสินให้แลกรับคะแนนสะสม พร้อมสิทธิพิเศษด้วยประสบการณ์ที่เหนือกว่า ดังนี้

คุณสมบัติ :

 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
 • มีเงินฝาก หรือสลากออมสินพิเศษ หรือลงทุนในตราสารที่ออกโดยธนาคารออมสิน หรือลงทุนในกองทุนรวมที่ธนาคารเป็นตัวแทนซึ่งจะต้องรวมกันไม่น้อยกว่า 50 ล้านบาท และเป็นระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป

จุดเด่น :

 • สิทธิพิเศษค่าใช้จ่าย : รับคะแนนสะสม GSB Reward Point 1,000 คะแนนโดยสามารถนำไปแลกสลากออมสินพิเศษมูลค่า 100 บาท และใช้ห้องรับรองพิเศษ รวมถึง VIP Parking ของธนาคารออมสินได้ฟรีก่อนใคร
 • สิทธิพิเศษไลฟ์สไตล์ : ทุก ๆ 25 บาท รับคะแนน GSB Reward Point 1 คะแนนเพื่อแลกของรางวัล หรือของที่ระลึก รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1% ในหมวดสกุลเงินตราต่างประเทศซึ่งให้สูงสุด 10,000 บาทต่อรอบบิล ส่วนลดการจองเที่ยวบิน ส่วนลดบุฟเฟต์อาหารกลางวัน และอาหารค่ำที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ และรับความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางสูงสุด 40 ล้านบาท รวมถึงบริการเลขาฯ ส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง

ค่าธรรมเนียม :

ฟรี ค่าธรรมเนียมปีแรก และฟรีปีถัดไป หากยังคงมีเงินฝากเฉลี่ยทั้งปีไม่น้อยกว่า 50 ล้านบาทขึ้นไป หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตลอดทั้งปีรวมกันแล้วมากกว่า 720,000 บาทขึ้นไป

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบัตรเครดิต ระดับพรีเมียมที่นำมาฝากคุณผู้อ่านจากธนาคารชั้นนำที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และการลงทุนของตัวมัม ตัวแม่ที่ได้รับสิทธิ์แบบสุด ๆ ด้วยสิทธิพิเศษแบบพรีเมียมต่าง ๆ ด้วยบริการทางการเงินที่ได้ใช้สิทธิก่อนใคร หรือใช้ช่องทางพิเศษ รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่ได้รับส่วนลด และบริการทั้งจากห้องอาหาร สนามบิน ที่พักต่าง ๆ หรือสายการบินที่มาพร้อมประกันภัยในการเดินทางคุ้มครองความปลอดภัย และให้อุ่นใจหากเกิดไม่คาดฝันที่ไม่ใช่ก็ได้ที่จะได้รับสิทธิเหล่านี้
เรียบเรียงบทความโดย boarddung.com
Scroll to Top