บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมหมายถึงบัตรเครดิตที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมประจำปีใดๆ บางสถาบันการเงินมุ่งเน้นให้บริการบัตรเครดิต

บัตรเครดิตแบงก์ไหนดี? ฟรีค่าธรรมเนียม

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมหมายถึงบัตรเครดิตที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมประจำปีใดๆ บางสถาบันการเงินมุ่งเน้นให้บริการบัตรเครดิตเช่นนี้ให้ได้อย่างไม่มีเงื่อนไข ในขณะที่บางธนาคารอาจมีข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง
สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม
เมื่อคุณพิจารณาใช้บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม คุณควรทราบว่ามีความแตกต่างกันไปในแต่ละธนาคาร และคุณควรอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขให้ละเอียดก่อนการสมัครใช้บัตรเครดิต
  • โปรโมชั่นค่าธรรมเนียมรายปีฟรีในปีแรก
    บางสถาบันการเงินอาจมีโปรโมชั่นเด่นที่เสนอค่าธรรมเนียมรายปีฟรีในปีแรก หากคุณเป็นผู้ใช้งานบัตรเครดิตในปีแรกโดยไม่มีค่าธรรมเนียม จะเป็นประโยชน์ให้คุณประหยัดรายจ่ายในการใช้บัตรเครดิตได้
  • ฟรีถาวรหากผู้ใช้งานบัตรเครดิตบริการหรือสินค้าบริการที่กำหนด
    บางสถาบันการเงินอาจมีข้อตกลงเพิ่มเติมว่า หากคุณใช้บัตรเครดิตบริการหรือสินค้าบริการที่กำหนดเท่านั้น ค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตจะถูกยกเว้นในอีกทั้งหมดหรือในช่วงเวลาที่กำหนด
คุณสมบัติของบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม
บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมมักมีคุณสมบัติที่น่าสนใจต่อผู้ใช้งาน ซึ่งสามารถเป็นประโยชน์แก่คุณได้ในหลายด้านดังนี้ :
1. การประหยัดเงินในค่าธรรมเนียม
ด้วยค่าธรรมเนียมรายปีฟรีในปีแรกหรือค่าธรรมเนียมที่ถูกยกเว้นในบางรายการบริการ คุณสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้น และใช้เงินที่ประหยัดได้อย่างสมควรในเรื่องอื่นๆ
2. ความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง
การมีบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมช่วยให้คุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย คุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่อาจเกิดขึ้นในการทำธุรกรรมออนไลน์
3. สิทธิประโยชน์และส่วนลดพิเศษ
บัตรเครดิตบางประเภทอาจมีสิทธิประโยชน์และส่วนลดพิเศษที่สำคัญ ซึ่งสามารถใช้เพื่อประหยัดเงินในการซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ ที่คุณต้องการ
4. การสะสมแต้มและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม
บางบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมยังมีโปรแกรมสะสมแต้มและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับผู้ใช้งาน ทำให้คุณสามารถใช้แต้มสะสมเพื่อแลกของรางวัลหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆได้

5 บัตรเครดิตยอดฮิต ฟรีค่าธรรมเนียม!!

1. KTC VISA PLATINUM
ใช้ชีวิตให้สนุกในทุกวัน บัตรเครดิต KTC สมัครง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป/เดือน (รายได้รวมเริ่มต้น 50,000 บาท สำหรับชาวต่างชาติ)
2. Krungsri JCB Platinum
ไปให้สุด…ไม่หยุดใช้ชีวิต เก็บค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปี ในกรณีที่บัญชีของสมาชิกไม่มีการเคลื่อนไหวเป็นเวลาติดต่อกันตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไป ผู้สมัครอายุ 20 ปีขึ้นไป – 65 ปีบริบูรณ์ มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป/เดือน
3. CardX JCB PLATINUM
สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งเอเชีย ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ผู้สมัครอายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์ มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป/เดือน
4. ttb so fast
เหมาะสำหรับนักปั่นคะแนน แลกรางวัลและประสบการณ์ชีวิต ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี ผู้สมัครอายุ 20 ปีขึ้นไป – 70 ปีบริบูรณ์ มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป/เดือน ทำงานที่ทำงานปัจจุบัน 4 เดือนขึ้นไป
5. UOB YOLO PLATINUM
ชีวิตแบบไหน ก็เต็มที่ได้ทุกวัน ฟรีค่าธรรมเนียม แต่มีเงื่อนไขต้องใช้จ่าย 2,000 บาท/บัตร/ปี ผู้สมัครอายุ 20 ปีขึ้นไป – 60 ปีบริบูรณ์ มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป/เดือน

สรุป

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการประหยัดเงินและมีความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งออนไลน์ แต่คุณควรทราบข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละบัตรเครดิตเพื่อให้การใช้งานเป็นไปตามที่คุณต้องการและสอดคล้องกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ
เรียบเรียงบทความโดย boarddung.com
Scroll to Top